Những lợi ích tuyệt vời của “chuyện ấy” đối với sức khỏe bạn biết chưa?

Quan hệ tình dục là một vấn đề khá nhạy cảm, nhưng đó là nhu cầu cuộc sống con người. Ngoài yếu tố quyết định hạnh phúc gia đình, “chuyện ấy” còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt đối với tuổi trung niên. Và ngay bên dưới đây là những điều thú vị có thể bạn chưa biết.

S -E -X giúp giảm stress

Theo các nhà nghiên cứu ở Scotland, một trong những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của quan hệ tình dục là giúp giảm stress. Để có được kết luận này, họ đã nghiên cứu 24 phụ nữ và 22 người đàn ông, những người có ghi nhớ lại tần số “chuyện ấy” của mình.

Sau đó các nhà nghiên cứu thiết lập các tình huống tạo áp lực cho các đối tượng nghiên cứu. Kết quả cho thấy những người có đời sống quan hệ tình dục thường xuyên sẽ ít có phản ứng tiêu cực với căng thẳng, stress hơn.

S -e -x giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể

“Chuyên ấy” diễn ra một hoặc hai lần một tuần có thể làm tăng cường số lượng của một loại kháng thể có tên gọi là immunoglobulin A. Loại kháng thể này có thể bảo vệ bạn khỏi bị cảm lạnh và các bệnh nhiễm trùng khác.

Một cách hữu hiệu để giảm cân và cải thiện làn da

“Yêu” trong vòng 30 phút có khả năng đốt cháy hơn 85 calori. Lượng calori bị đốt cháy trong quá trình “yêu” tương đương với việc chạy bộ 5 – 7km. Sinh hoạt phòng the đều đặn sẽ làm tăng hàm lượng estrogen trong cơ thể, giảm tình trạng khô da và cải thiện sự đàn hồi của làn da.

Cải thiện sức khỏe hệ tim mạch

Đa số những người lớn tuổi thường lo lắng rằng việc tiêu hao năng lượng trong quá trình quan hệ tình dục có thể dẫn đến đột quỵ, tuy tiên theo các nhà nghiên cứu Anh thì điều đó không chính xác.

Trong một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Dịch tễ học và Y tế cộng đồng. Các nhà khoa học cho biết việc tần số “ân ái” của các cặp đôi không liên quan đến việc đột quỵ ở nam giới. Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy rằng nếu nam giới quan hệ tình dục đều đặn 2 lần/tuần thì nguy cơ mắc bệnh mạch vành giảm hơn nhiều so với những người chỉ quan hệ 1 lần/tháng.

Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Các nhà nghiên cứu tại Úc đã có báo cáo trên Tạp chí Urology rằng; đàn ông, nếu thường xuyên xuất tinh có thể tránh khỏi ung thư tuyến tiền liệt – loại ung thư phổ biến ở nam giới.

Giúp tăng cường các cơ xương chậu

Đối với phụ nữ, “lâm trận” với nhiều động tác sẽ như những bài tập thể thao. Việc này thực hiện thường xuyên sẽ tăng cường sức khỏe cho vùng xương chậu, mang lại nhiều lợi ích ít ai ngờ tới. Nó có tác dụng tăng cường kiểm soát bàng quang, làm giảm nguy cơ tiểu không tự chủ hay xảy ra ở người cao tuổi.

Giấc ngủ được cải thiện rõ rệt

Dó là do hoocmon oxytocin được tiết ra sau mỗi lần quan hệ , có thể giúp cơ thể thư giãn và ngủ sâu hơn. Đó cũng là lý do tại sao các quý ông thường ngủ thiếp đi ngay sau mỗi lần “lâm trận”.

Tuổi trung niên ập đến làm sao để thuận vợ thuận chồng trong “chuyện ấy”?

Một số biểu hiện khiến bạn lo lắng, thậm chí khủng hoảng, trầm cảm, nguyên nhân hàng đầu gây chia rẻ hạnh phúc gia đình:

  • Thời gian quan hệ của bạn không được lâu, thường xuyên chỉ dưới 7 phút hoặc thậm chí ít hơn
  • Giảm ham muốn, bạn không còn cảm thấy hưng phấn hay gãy gánh giữa đường
  • Bạn thường gặp với tình trạng “Trên bảo dưới không nghe”?
  • Giảm số lần quan hệ trong tuần
  • Bạn cảm thấy áy náy vì chưa thỏa mãn cho “đối tác” như trước?
  • Chất lượng và số lượng tinh trùng của bạn suy giảm?
  • Bạn không đạt được độ cương cứng cần thiết – một biểu hiện của Rối Loạn Cương Dương

Thì Zetsurin Busho là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!

Zetsurin Busho - chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất

Thành phần có trong Zetsurin Busho gồm: Hồng sâm (HQ), Hạt Guarana, Củ Maca, Tongkat Ali (Cây Bá Bệnh), Tỏi không mùi, Sữa ong chúa, Bột rắn lục, Bột mai rùa.

Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, một đất nước có chế độ kiểm soát chất lượng vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt. Đảm bảo tính hiệu quả thật sự và độ an toàn cho người sử dụng.

Sau thời gian một tuần dùng sản phẩm, bạn sẽ bất ngờ vì những thay đổi đáng kể không chỉ về thể trạng mà còn cả tinh thần. Mọi chi tiết hoặc cần tư vấn xin liên hệ tại đây.

Dịch từ Webmb – Khám Phá

1 Comment
  1. […] Những lợi ích tuyệt vời của S.e.x đối với sức khỏe phụ nữ bạn biết chưa… […]

Leave a reply

%d bloggers like this: