Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư & Chính sách bảo mật

Sự riêng tư của khách viếng thăm CLB Chamsocsuckhoe rất quan trọng đối với CSSK.

Tại chamsocsuckhoe.club, chúng tôi thấy rằng sự riêng tư về thông tin cá nhân của bạn rất quan trọng. CSSK có nghĩa vụ bảo mật thông tin này khi bạn đăng ký nhận bản tin. Chúng tôi cam kết KHÔNG BAO GIỜ tiết lộ hoặc có bất cứ hành động nào liên quan đến thương mại cho bên thứ ba.

Giống như hầu hết các trang web khác, chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu chứa trong các tệp nhật ký. Thông tin trong tệp nhật ký bao gồm địa chỉ IP (giao thức internet) của bạn, ISP (nhà cung cấp dịch vụ internet, như AOL hoặc Shaw Cable), trình duyệt bạn sử dụng để truy cập trang web của chúng tôi (như Internet Explorer, Chrome hoặc Firefox). Thời gian bạn truy cập trang web của chúng tôi và những trang bạn đã truy cập trong trang của chúng tôi.

Bạn có thể chọn vô hiệu hoá hoặc chọn lọc cookie hoặc cookie của bên thứ ba trong cài đặt trình duyệt của mình hoặc bằng cách quản lý các tiện ích trong các chương trình như Norton Internet Security. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến cách bạn có thể tương tác với trang web của chúng tôi cũng như các trang web khác. Điều này có thể bao gồm không có khả năng đăng nhập vào dịch vụ hoặc các chương trình, chẳng hạn như việc hiển thị các nút nhận mã giảm giá, những nút kêu gọi hành động (call to action) của CSSK.

Quyền và trách nhiệm của thành viên

CSSK có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vị website. Và trên các khu vực khác như trang chủ, Blog để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc.

Mọi hành đồng copy, sao chép phải dẫn nguồn và tác giả cụ thể.

Cảm ơn bạn đã đến với CLB Chamsocsuckhoe.