Cập nhật Khuyến mãi – Mã giảm giá Nguyễn Kim – FPTshop – Viễn Thông A – HNammobile

Trước đây, khi nhắc đến Nguyễn Kim, FPTshop bạn sẽ nghĩ ngay đến những cửa hàng điện máy, hoặc những nơi trưng bày và bán điện thoại với quy mô lớn. Thì giờ đây, với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của internet, của Thương mại điện tử. Bắt đầu từ những trang bán hàng online rầm rộ như Lazada, Tiki, Adayroi;… Dần cho thấy mua sắm online là xu thế, là lợi ích cho khách hàng. Người dùng có nhiều sự lựa chọn mua sắm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Và giờ đây, khách hàng trung thành của những thương hiệu nổi tiếng như: Nguyễn Kim, Viễn Thông A; FPTshop, Hnammobile đã có thể thoái mái ngồi nhà lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất cho mình chỉ với vài cái click chuột. Ngoài ra, bạn còn được nhiều ưu đãi khi mua online, hoặc trả bằng thẻ tín dụng, kèm theo đó là nhiều mã giảm hấp dẫn được CSSK tổng hợp và chia sẻ ngay sau đây!

Danh sách Mã giảm giá và chương trình khuyến mãi của FPTshop

FPTShop là công ty Cổ phần Kỹ Thuật Số FPT, đã được thành lập vào năm 2007. Hiện tại công ty có rất nhiều chi nhánh và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Sản phẩm chủ lực của FPTShop chính làm máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại…

Khuyến mại của Viễn Thông A

Viễn Thông A được thành lập năm 1997 là doanh nghiệp bán lẻ hàng công nghệ. Ban đầu họ chỉ tập trung vào mảng điện thoại di động, dần về sau họ phát triển thêm nhiều chuỗi cửa hàng trên toàn quốc và mở rộng thêm các mặt hàng khác như máy tính xách tay và các phụ kiện công nghệ.

HnamMobile

Ở HnamMobile bạn có thể tìm mua các sản phẩm công nghệ được xách tay từ nước ngoài về. Những sản phẩm này không được bảo hành chính hãng nhưng bạn vẫn được bảo hành tại cửa hàng và lại có lợi thế là giá rẻ hơn với chất lượng không thua kém.

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Nguyễn Kim được thành lập năm 1992, đây là một trong số những trung tâm thương mại lớn hàng đầu và uy tín tại Việt Nam. Hàng hóa bán ra được đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, khâu phục vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo.

Khuyến mãi mới nhất tại Nguyễn Kim

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất

Bạn có thể trả góp từ 6-12 tháng với 0% lãi suất khi mua hàng. Ưu đãi này tính ra có mức giảm tương đương 3-5% giá trị đơn hàng.

[afflink link=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4420506340600026779?url=https%3A%2F%2Fwww.nguyenkim.com%2Fkhuyen-mai-tra-gop-tai-nguyen-kim.html” target=”_blank” rel=”nofollow” title=”THAM KHẢO CHI TIẾT TẠI ĐÂY”]

Chương trình trả góp 0% lãi suất ở Nguyễn Kim là một chương trình cực kỳ hấp dẫn. Đối với hàng gia dụng, công nghệ thì giá trị sản phẩm thường khá lớn. Việc trả góp 0% này giúp bạn mua được các món hàng giá trị lớn mà không cần phải trả ngay. Lãi suất trả góp 0% có nghĩa là tổng số tiền bạn trả trong 6 hay 12 tháng cũng chỉ bằng với giá trả ngay mà thôi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

%d bloggers like this: