Cách chữa khỏi bệnh trĩ mọi cấp độ bằng thảo dược quý nhưng không hiếm

Trĩ là một căn bệnh phổ biến và ngày càng có chiều hướng gia tăng tại Việt Nam. Bệnh tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng rất bất tiện cho người bệnh. Đặc biệt là cảm giác khó chịu, lo âu. Nhưng bệnh xảy ra ở một nơi khá tế nhị nên bệnh nhân thường ngại thăm khám. Nhiều trường hợp trở nặng mới tìm đến bác sỹ khiến cho việc điều trị khó khăn hơn, và tốn kém hơn.

Trong Tây y, phương pháp được dùng phổ biến là giải phẩu, cắt bỏ búi trĩ. Tuy nhiên, người bệnh vẫn có thể bị tái phát nếu không thay đổi lối sống, ăn uống hàng ngày. Với phương pháp “mưa dầm thấm lâu” trong Đông y, tuy không thể “cắt cơn” nhanh chóng. Nhưng với chi phí điều trị rẻ, ít tái phát và đặc biệt tốt cho sức khỏe toàn diện nhờ sử dụng thảo dược tự nhiên.

Chữa triệt đễ bệnh trĩ bằng 7 loại thảo dược thiên nhiên

Chỉ xác

Đây là vị thuốc được dùng phổ biến trong y học cổ truyền. Vị thuốc này có nguồn gốc từ cây chanh chua, được thu hái lúc quả gần chín và phơi khô. Xin nói thêm là quả chanh, cam, quýt non phơi khô trong đông y gọi là Chỉ thực.

Chỉ xác có tác dụng phá khí, tiêu tích, hoá đờm, trừ bỉ, lợi cách, khoan hung. Được dùng để chữa các bệnh về đường tiêu hóa, chữa đầy trướng, đau, sa dạ dày, sa trực tràng, sa dạ con… Với những lợi ích như vậy, chỉ xác là thành phần không thể thiếu trong các bài thuốc chữa bệnh trĩ. Tuy nhiên, khuyến cáo không nên dùng đối với phụ nữ đang mang thai.

Hòe giác (hoa hòe)

Hòe giác được coi là vị thuốc hiệu quả đứng thứ 2 trong điều trị bệnh trĩ. Hầu hết những bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng Đông y đều không thể thiếu vị thuốc này. Hòe giác còn dùng để chữa những triệu chứng khác. Như: huyết lâm (tiểu tiện nhỏ giọt lẫn máu), huyết lỵ, âm sang thấp dương (lở ngứa ở hạ bộ)…

Chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Hòe giác – Một vị thuốc không thể thiếu trong chữa bệnh trĩ triệt đễ.

Địa du

Tên gọi khác là Ngọc trát, Ngọc xị. Vị thuốc này được dùng trong cả Tây y với công dụng chính là cầm máu, lương huyết. Đây được coi là một trong số thảo dược quý điều trị bệnh trĩ hiệu quả, an toàn.

Hoàng cầm

Theo Đông y, hoàng cầm có vị đắng, tính hàn. Vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chỉ huyết, an thai. Dùng thuốc trong các trường hợp kiết lị, tiêu chảy, phế nhiệt ho, huyết nhiệt.

Ngoài ra, hoàng cầm còn có khả năng miễn dich, kháng khuẩn chống viêm rất tốt. Vì vậy, được dùng để chữa bệnh trĩ, chống viêm nhiễm.

Đương quy

Trong đông y, Đương quy được biết đến là một loại thảo dược có công dụng bổ máu, hoạt huyết, giảm đau;… được áp dụng tốt cho các trường hợp thiếu máu, chảy máu, đau do ứ máu. Với công dụng này, đương quy có thể điều trị bệnh trĩ rất tốt.

Lưu ý:

Khi áp dụng các thảo dược trên trong điều trị bệnh trĩ cần tuân theo một liệu trình nhất định. Và điều này có thể làm bạn lo lắng về liều lượng và cách phối hợp chúng thành một bài thuốc hoàn hảo. Vấn đề này bạn sẽ không phải lo lắng nếu sử dụng một loại thuốc đặc trị, đó là Trĩ  Minh Đường.

Trĩ  Minh Đường bao gồm các thảo dược quý ở trên với liều lượng cụ thể:

  • Chỉ xác 60mg
  • Địa du 55mg
  • Hoa hòe 65mg
  • Hoàng cầm 60mg

Ngoài ra còn có:

  • Thăng ma 55mg
  • Phòng phong 65mg
  • Trắc bách diệp 60mg

Trĩ Minh Đường – Chữa khỏi hẵn bệnh trĩ mọi cấp độ

Thấu hiểu những nỗi khổ của người bệnh, Đông y gia truyền Trĩ Minh Đường đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Đặc trị bệnh trĩ 100% thảo dược từ tự nhiên. Họ đã chữa cho hàng chục nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước khỏi hẵn bệnh trĩ trong suốt gần 30 năm qua.

Công dụng của thuốc:

Ngoài điều trị bệnh trĩ, Trĩ Minh Đường còn giúp phòng ngừa và ngăn bệnh trĩ tái phát. Cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ như ngứa ngáy, đau rát, chảy máu, sa búi trĩ, viêm nứt hậu môn;…

Dùng thuốc như thế nào và sẽ khỏi hẵn trong bao lâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân đang lo lắng về căn bệnh khó nói này. Trĩ Minh Đường được bạo chế dạng viên hoàn nên rất dễ uống.

+ Nếu bị Trĩ độ 1, độ 2 thì chỉ cần dùng 10-20 ngày là khỏi.

+ Trĩ độ 3 thì dùng 30-40 ngày là khỏi.

+ Trĩ độ 4 dùng từ 40-60 ngày là dứt điểm mà không còn nổi lo tái phát.

Khỏi hẵn bệnh trĩ  là cam kết bằng uy tín của Trĩ Minh Đường. Đặc biệt hơn, nhà thuốc sẽ đồng hành hỗ trợ đến khi không còn bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh trĩ.

Nếu ngoài thời gian trên mà vẫn chưa khỏi hẳn, nhà thuốc sẽ hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân đến khi khỏi dứt điểm bệnh trĩ mới thôi.

Bạn có thể liên hệ Đông y gia truyền Trĩ Tâm An tại đây.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

%d bloggers like this: