Bài thuốc nam kỳ diệu chữa Gout triệt đễ của dân tộc Tày

Biểu hiện của bệnh gout (gút)

Gout là một căn bệnh xảy ra khi nồng độ axit uric trong huyết tương tăng lên cao quá mức cho phép. Lâu dần lắng đọng tạo thành những tinh thể muối urat nằm tại các khớp xương, sụn, khớp.

Cũng chính những tinh thể muối này gây nên những cơn đau tận xương tủy. Tăng kích cỡ phát triển các tophi làm biến dạng xương khớp của người bệnh.

Nguyên nhân mắc bệnh Gút

Nguyên nhân gây gout là do chế độ ăn uống nhiều chất béo, lười vận động, lạm dụng rượu bia hoặc thừa cân, béo phì. Diễn biến bệnh Gout theo chiều hướng âm ỉ, phát tác trong nhiều giờ liền. Sau đó có dấu hiệu giảm đau. Bệnh nhân từ đó có tâm lý chủ quan không thăm khám kịp thời dễ khiến bệnh trở thành mạn tính.

Điều trị Gút

Để chữa bệnh Gout, trong tây y thường chỉ tập trung vào điều trị chống viêm, giảm đau; điều chỉnh nồng độ axit uric sao cho về mức cân bằng. Mà quên đi tác nhân chính gây ra cơn đau là những tinh thể muối urat.

Bởi vì tác dụng của thuốc giảm đau mà người bệnh có cảm giác đã được chữa khỏi. Nhưng chỉ sau một thời gian cơn đau lại tiếp tục phát tác. Như vậy, chữa trị Gout đúng thôi chưa đủ mà còn phải giải quyết triệt để những yếu tố gián tiếp và trực tiếp gây nên cơn đau.

Phòng ngừa và chữa trị Gút bằng cách dân gian

Cách phối hợp giữa lá trầu và nước dừa thành một loại thực phẩm chức năng phòng ngừa Gút rất hiệu quả. Ngay cả với những người chớm bệnh cũng tác dụng rất tốt. Tuy nhiên để chữa trị cho bệnh nhân đã bị bệnh lâu ngày thì cần phải có bài thuốc đặc trị chuyên biệt. Bạn có thể xem chi tiết cách dùng lá trầu và nước dừa tại đây.

Biến chứng để lại của bệnh Gout là vô cùng nặng nề. Nếu bệnh nhân không tìm hiểu kỹ về bệnh và tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất. Hiện nay, việc điều trị bệnh Gout đã có một hướng mới cho phép đào thải trực tiếp muối urat đã lắng đọng lâu ngày trong cơ thể. Và ngăn ngừa các biến chứng đến khớp, thận, tim, hình thành tophi… Đây quả thực là tin vui, niềm hy vọng mới cho những bệnh nhân đã phải chiu sự hành hạ lâu ngày của căn bệnh này.

Một trong những bài thuốc được đánh giá cao, trãi qua một quá trình nghiên cứu lâu dài. Và đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng, sử dụng rộng khắp đó là Gút Lá Nương.

Bài thuốc nam kỳ diệu của Tiến sỹ dược học Hoàng Thị Lề

Từ một bài thuốc gia truyền cổ xưa của dân tộc Tày ở vùng Lục Yên – Yên Bái. Bà đã dày công nghiên cứu và cuối cùng đã tìm ra được chìa khóa làm nên tác dụng hữu hiệu bằng phương pháp hiện đại.

Áp dụng công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại tại Viện Dược Liệu – Bộ Y tế đã cho ra sản phẩm Gút Lá Nương. Đây là bài thuốc gia truyền duy nhất được Nhà nước cấp giấy chứng nhận hiện nay.

Lá Nương chữa bệnh gout triệt đễ nhất

Với Gút Lá Nương, quá trình đào thải muối Urate ra khỏi khớp nhanh và triệt để hơn. Kể cả những tinh thể muối urate tích tụ lâu ngày. Đây là đặc tính quan trọng nhất, và cũng là khác biệt nhất so với các loại thuốc khác đang có trên thị trường hiện nay.

Lưu ý khi dùng thuốc

Trong những ngày đầu người bệnh dùng thuốc này, những cơn đau sẽ nặng nề hơn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng! Bởi vì khi thuốc tác dụng, những tinh thể muối urate lắng đọng bị hòa tan. Chúng có thể đâm vào các bao hoạt dịch khiến chúng bị vỡ ra gây ra cảm giác đau đớn. Hãy kiên trì và chịu đựng để sớm khỏi bệnh bạn nhé!

Nếu như bệnh Gout đang là mối lo ngại lớn với bạn bởi những cơn đau khủng khiếp, dai dẳng. Bạn đã dùng nhiều cách để chữa trị nhưng bệnh không khỏi, với Gout Lá Nương sẽ mang đến cho bạn điều bất ngờ.

1 Comment

Leave a reply

%d bloggers like this: